Học thuộc các tính năng, ưu nhược điểm của những dược phẩm này-Bạn sẽ có những ván đấu hoàn hảo?

Câu chuyện làm sao để sinh tồn trong thế giới PUBG luôn là vấn đề nhức nhối đối với nhiều người. Bạn không chỉ cần những trang bị cực tốt, vũ khí tối tân, khả năng giết người hay di chuyển hợp lý, một cái đầu lạnh trong mọi tình huống mà bạn còn cần những thứ nhu yếu phẩm để khắc phục những sai lầm

than duoc pubg Energy Drink Painkiller Adrenaline Syringe

Làm lon nước lấy lại bình tĩnh rồi chạy bo nào.

Những món hàng bạn có thể tiêu thụ và đảm bảo để bạn có thể kéo dài sự sống khi bị bắn, khi chạy bo hay thậm chí là mồi nhử đối thủ, các “Consumables” hay còn gọi là các nhu yếu phẩm là những thứ không thể thiếu. Ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về công dụng của các nhu yếu phẩm này nhé

ENERGY DRINK

Đầu tiên trong số này hãy nói tới Energy Drink ở ngoài đời là thức uống giải khác bình thường thôi, nhưng trong game lại là thứ thần dược giúp cứu mạng và hồi máu những kẻ sinh tồn.

than duoc pubg Energy Drink Painkiller Adrenaline SyringeEnergy Drink

Energy Drink giúp bạn tăng 40% trên thanh booster, chiếm 4 sức chứa trong balo- giúp bạn tăng máu từ từ bạn có thể nốc cả chục lon mà không sợ đối mặt với nguy cơ bị tiêu đường hoặc những cơn đau tim, buồn nôn, chóng mặt.

Dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi trên cả ba bản đồ.

PAINKILLER

than duoc pubg Energy Drink Painkiller Adrenaline Syringe

Kẻ hủy diệt…cơn đau.

Cao cấp hơn hơn Energy Drink đó là Painkiller- kẻ giết chết nỗi đau hay gọi một cách ngắn gọn là thuốc giảm đau / thuốc tê. Tăng cho bạn 60% thanh booster và chiếm 10 sức chứa trong balo ngoài việc tăng máu nhiều hơn vời thời gian tác dụng lâu hơn, Painkillers còn cho bạn khả năng chạy nhanh hơn khi sử dụng.

Giống như Energy Drink, Painkiller cũng khá dễ dàng tìm kiếm ở mọi nơi trên khắp 3 bản đồ.

ADRENALINE SYRINGE

than duoc pubg Energy Drink Painkiller Adrenaline Syringe

Huyết Thanh Siêu Chiến Binh.

Tuy đã được đem ra khỏi thùng air-drop, nhưng “super” booster Adrenaline Syringe vẫn khá là hiếm gặp. Tăng ngay 100% thanh booster, chiếm 10 sức chứa trong balo, ngay lập tức liều “ma túy” này cho bạn tốc độ chạy như Quicksilver hay The Flash và khả năng hồi phục máu nhanh như Wolverine (80HP).

Những nơi có tỷ lệ xuất hiện cao nhất :

– Erangel : School, Military Base, cảng Novo, Mylta/ Mylta Power, Yasnaya Polyana, cảng Georgopol, Pochinki, Primorsk

– Miramar : Pecado, Patrón, San Martín, Los Leones, Campo Militar, El Pozo, Prison, Chumacera, Monte Nuevo.

– Sanhok : Ha Tinh, Bootcamp, Sahme, Kampong, Paradise resort, Camp Charlie

than duoc pubg Energy Drink Painkiller Adrenaline Syringe

Nhìn qua những thông số cơ bản trên có lẽ các bạn cũng hiểu được phần nào tổng quan tác dụng cũng mỗi loại và dĩ nhiên không phải cái gì cũng hoàn hảo, mỗi loại thuốc đều có những nhược điểm riêng, công dụng càng tốt thời gian càng dài thì thời gian nốc thuốc vào cơ thể càng lâu, điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn chọn sai vị trí bạn sẽ trở thành bia hứng đạn trước khi kịp bơm ‘nhiên liệu kích thích’ vào mình.

Vậy nên hãy canh chuẩn thời gian cũng như tìm cho mình một chốn kín đáo thể thỏa mãn sự ‘tăng lực’ mà không bị phát hiện nhé.

Nguồn GameK.