Quyết định cuối cùng của BTC 23 PUBG về 2 tấm vé thay thế của team bỏ giải đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng bức xúc. Đặc biệt các fan của QG và NB.

Ngày (6/6), ban tổ chức giải Southeast Asia PUBG Championship 2018 là 23 PUBG VN bất ngờ đưa ra quyết định sẽ KHÔNG có 2 đội thay thế cho BỤNG BỰ TEAM và THÁI NGUYÊN GAMER mà thay vào đó giải đấu vẫn sẽ tiếp tục diễn ra với 18 đội tuyển tham dự. Quyết định đầy bất ngờ này đã khiến cho nhưng ai đang là fan hay người hâm mộ 2 đội tuyển QG và NB vô cùng bức xúc, bởi vì chính họ đang kì vọng vào đội tuyển của mình khi 2 ngày trước số vé bầu chọn của QG và NB là rất cao.
Bức xúc vì quyết định của BTC 23 PUBG, QG Snake chính thức bật unikey lên tiếng

Bức xúc vì quyết định của ban tổ chức giải đấu, Snake – tuyển thủ của QTV Gaming (QG) đã chính thức lên tiếng.

Bức xúc vì quyết định của BTC 23 PUBG, QG Snake chính thức
Chưa dừng lại, mọi bức xúc tiếp tục nổi lên cao trào sau thông báo của 23 PUBG VN: “Chúng tôi có nhận được những dấu hiệu đáng nghi ngờ về việc có teams can thiệp để có được slot thi đấu”. Trong khi đó, BTC giải đã lựa chọn phương án 2 là để fan bầu chọn. Tất nhiên, điều mà ai cũng biết là QG và NB sẽ có được suất vì lượng fan hùng hậu mà họ đang sở hữu.

Rất nhiều comment gay gắt đã nổi lên:
PUBG: Quyết định bất ngờ của 23 PUBG VN khiến cho người xem thất vọng vì QG và NB không được đi tiếpPUBG: Quyết định bất ngờ của 23 PUBG VN khiến cho người xem thất vọng vì QG và NB không được đi tiếpPUBG: Quyết định bất ngờ của 23 PUBG VN khiến cho người xem thất vọng vì QG và NB không được đi tiếpPUBG: Quyết định bất ngờ của 23 PUBG VN khiến cho người xem thất vọng vì QG và NB không được đi tiếpPUBG: Quyết định bất ngờ của 23 PUBG VN khiến cho người xem thất vọng vì QG và NB không được đi tiếp

Theo Game8