Ngày thi đấu đầu tiên đã đem đến nỗi buồn cũng cho Refund Gaming cũng như người hâm mộ. Hi vọng tình cảm người hâm mộ sẽ đem đến động lực cho RF trong ngày thi đấu thứ 2.

Refund Gaming bước vào trận đấu với chiến thuật loot dạo, chia nhau ra để quan sát thông tin nhưng mọi tính toán đều sụp đổ khi lần lượt các thành viên lên bảng điểm số và chấp nhận dừng lại ở vị trí 19.

Bảng kết quả game đấu đầu tiên. 

Trong khi đó các đội tuyển Châu Á còn lại tỏ ra khá vượt trội ở thể loại TPP khi liên tục các cái tên Oh My God, Crest Gaming Xanadu hay Four Angry Men hạ gục các đội tuyển khu vực khác. Nhưng cái tên Ghost Gaming lại thi đấu rất ấn tượng, họ liên tiếp hạ gục Savage Esports rồi đối mặt trực diện và triệt hạ toàn bộ đội hình 4AM sau đó kết thúc thành viên cuối cùng của Crest Gaming Xanadu, Shianblue để giành top 1 của map thi đấu đầu tiên.

Pha di chuyển lỗi của PINO

Refund Gaming quyết định thay đổi chiến thuật loot dạo thành loot gần nhau ở map thi đấu thứ hai nhưng mọi thứ vẫn chưa được đúng như Meou và đồng đội mong muốn. Và Refund buộc phải rời trận đấu với vị trí thứ 18.

Và với một chút lợi thế về vòng bo ở cuối map thi đấu, Oh My God đã giành được top 1 sau màn giao tranh rất đẹp mắt trước Gen.G Black.

Bảng xếp hạng game đấu thứ 2

Game đấu thứ ba còn khó khăn hơn với Refund Gaming khi Pino đã nhẩy dù gần các thành viên MiTH và rất đáng tiếc anh đã bị HonBoya đâm xe chết. Cả đội lọt vào khu vực Crest Gaming Windfall và mọi việc quá đơn giản cho đội tuyển Nhật Bản, Refund Gaming chấp nhận dừng lại ở vị trí 20 tại map thi đấu thứ 3.
Và Liquid đã thể hiện đẳng cấp khi lên tiếng dành lại top 1.

Với Liquid 3 kill là đủ

Refund trở lại với chiến thuật ở map thi đấu đầu tiên khi chia lẻ MeoU + FunkyM và Pino + DjChip đi loot dạo. Tuy nhiên, MeoU và FunkyM đã bị loại khỏi vòng chiến rất sớm do đụng độ các thành viên Pittsburgh Knights, DjChip đã nhanh chóng có mặt để “trả thù” cho đồng đội. Tiến tới vòng bo thứ 4, hai thành viên còn lại của Refund đã phải hứng chịu màn công nhà của 3 thành viên 4AM, và DjChip đã xuất sắc tiêu diệt hoàn toàn 3 thành viên này trước khi nằm xuống trước mũi súng của TEXQS của Pittsburgh Knights, qua đó dừng lại ở vị trí 16.

Con quái vật Liquid đã thực sự thức tỉnh ở game đấu cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên này, lần lượt Sambty, ibiza rồi Scoom tỏa sáng hạ gục các đối thủ khác ở những vòng bo cuối. Qua đó Liquid giành được top 1 ở map thi đấu thứ 4 với 12 kill tổng cộng. Cái tên đứng thứ hai Gen.G Black cũng không kém cạnh khi cũng có 12 kill.

Bảng kết quả qua 4 game đấu. 

Liệu refund có đủ thực lực để thi đấu tại PGI, hay sẽ bước lại vết xe đổ của Saigon Jokers cách đây 4 năm? Hi vọng họ sẽ lấy lại phong độ trong ngày thi đấu hôm nay.