4 đại diện từ khu vực Tây & Đông Bắc Bộ và Đồng Bằng Sông Hồng chính thức lộ mặt sau 2 ngày thi đấu đầu tiên.

Khu vực Tây và Đông Bắc Bộ

Ở ngày thi đấu đầu tiên (04/08) các game thủ đến từ những phòng máy thuộc Tây & Đông Bắc Bộ đã cống hiến cho khán giả một màn so tài mãn nhãn. Từ hàng loạt những pha công nhà nhiều người, giao tranh sớm diễn ra trên toàn bản đồ cho tới những pha camp bo cực kì ảo diệu.

Các game thủ thi đấu với tinh thần cống hiến cực cao.

Tuy nhiên, với đẳng cấp vượt trội, các tuyển thủ của team số 15 – Bắc Sơn Gaming đến từ phòng máy Gang Thép, đặc biệt là Cowsleep đã đè bẹp các đối thủ với số điểm vượt trội, qua đó vững bước vào vòng trong.

Kết quả chung cuộc sau ngày thi đấu đầu tiên của khu vực Tây & Đông Bắc Bộ

Đại diện còn lại đến từ phòng máy Star Games với 4 trận nằm trong top 10 cùng với xuất sắc trong game đấu cuối đã dành lấy xuất dự chung kết còn lại của khu vực này.

Khu vực Đồng Bằng Sông Hồng

Kết quả tại khu vực Đồng Bằng Sông Hồng

Khu vực Sông Hồng chứng kiến sự đồng đều của các team khi các chỉ số là rất sát nhau. Nhưng với may mắn từ vòng bo cùng với trình độ cao THUYNGUYEN từ phòng máy REDZONE đã dắt tay đại diện GAMEHOUSE bước tiếp vào vòng trong.


Phong Vũ Computer đã kết hợp cùng Gcafe và các nhà tài trợ Acer, MSI, AMD tiến hành tổ chức một giải đấu Gcafe PUBG Championship.

Đây là giải đấu Online giữa các đội đến từ những phòng máy Gcafe trên toàn quốc với cơ cấu giải thưởng lên đến 143.000.000VNĐ

Ngày 11&12/8 sẽ đến vòng loại Bắc Trung Bộ & Đà Nẵng và Nam Trung Bộ. Các bạn có thể theo dõi trên Fanpage PUBG 360 hoặc kênh Youtube: Phong Vũ Gaming vào lúc 13h00