Ngày thi đấu cuối cùng của PGI 2018  Refund đã gây trấn động thế giới khi giành được Top 1 tại round thứ 6 trong giải đấu quốc tế PUBG lớn nhất thế giới.

Xem lại khoảng khắc lên đỉnh đầy tự hào của Refund Gaming:

Ở round thi đấu thứ 6, các chàng trai Việt Nam đã lập lên kỳ tích khi vượt qua hàng loạt những cái tên khác để vững bước tiến lên vị trí Top 1 với 9 kill. Round đấu thứ 6 cũng đánh dấu dấu ấn cá nhân của MeoU khi anh giành được 4 kill cũng như “dọn cỗ” cho FunkyM dọn sạch hai thành viên cuối cùng của Pittsburgh Knights ở pha giao tranh cuối cùng.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, văn bản

Chính chiến thắng này đã giúp cho Refund cải thiện được vị trí từ 14 của ngày thi đấu đầu tiên lên vị trí thứ 10 chung cuộc với 1385 điểm dành lấy phần thưởng 20.000$

Còn về phần Oh My God mặc dù ngày thi đấu thứ hai của họ không được thành công khi họ không giành được bất kỳ top 1 nào nhưng với số điểm quá khủng khiếp ở ngày thi đấu đầu tiên đã giúp họ giành được vị trí số 1 chung cuộc. Qua đó, các chàng trai Trung Quốc đã lên ngôi vô địch First Person Perspective Championship PGI 2018 và đem về 400.000$ tiền thưởngKhông có văn bản thay thế tá»± động nào.

BXH thứ tự tiền thưởng

Vị trí thứ hai đã giành cho không ai khác đó là Team Liquid, họ mặc dù chỉ giành được 1 Top 1 duy nhất ở round cuối cùng nhưng với 3 top 2, Scoom và đồng đội đã gần bắt kịp được Oh My God với 3220 điểm

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
Một ngày thi đấu quá xuất sắc của MeoU

 

Trong hình ảnh có thể có: đám mây, bầu trời và ngoài trời

Đấu Với Việt Nam thì đừng có chui vào hầm

Bảng xếp hạng chung cuộc thể thức FPP