4 đại diện từ khu vực Bắc Trung Bộ và  Nam Trung Bộ chính thức lộ mặt sau 2 ngày thi đấu đầu tiên.

Khu vực Bắc Trung Bộ

Ngày thi đấu thứ 3 (11/8) các đội tuyển thuộc khu vực Bắc Trung Bộ đã cống hiến  5 Round đấu cực kỳ mãn nhãn. Hàng loạt những phát súng đẳng cấp, camp bo ảo diệu và pha công nhà gay cấn đến phút cuối cùng.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Khu vực Bắc Trung Bộ chứng kiến sự đồng đều của các team khi các chỉ số là rất sát nhau. Tuy nhiên, với đẳng cấp của mình cùng kỹ năng cao và chiến thuật vô cùng hợp lý team AOD đã xuất sắc dành được chiếc vé vào vòng trong cùng với team ACE.

Khu Vực Nam Trung Bộ

Sang ngày thi đấu thứ 4, một cái tên quen thuộc Sky Gaming Daklak (nơi sản sinh ra rất nhiều game thủ chuyên nghiệp – như Optimus, LongK) đã xuất hiện và thể hiện đẳng cấp cực kỳ vượt trội so với các đối thủ còn lại. Với số điểm rất chênh lệch.
Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đây là ngày thi đấu chứng kiến sự nổi bật từ các phòng máy đến từ Tây Nguyên, đặc biệt là khu vực Daklak khi một đại diện khác là 47 Gaming đã xuất sắc dành tấm vé còn lại bước vô vòng chung kết.


Phong Vũ Computer đã kết hợp cùng Gcafe và các nhà tài trợ Acer, MSI, AMD tiến hành tổ chức một giải đấu Gcafe PUBG Championship.

Đây là giải đấu Online giữa các đội đến từ những phòng máy Gcafe trên toàn quốc với cơ cấu giải thưởng lên đến 143.000.000VNĐ

Ngày 25&26/8 sẽ đến vòng loại Đông Nam Bộ & Tây Nam Bộ. Đây là 2 khu vực rất phát triển của cộng đồng game thủ. Hứa hẹn sẽ rất gay cấn.

Các bạn có thể theo dõi trên Fanpage PUBG 360 hoặc kênh Youtube: Phong Vũ Gaming vào lúc 13h00