Mới đây, trong một buổi stream trên kênh YT của mình. NTN tố cáo streamer Việt dùng hack.

Theo NTN thì anh đã xem kỹ và nghiên cứu phần stream của một Streamer mà khẳng định rằng người này sử dụng hack-walk. Và ám chỉ rằng đây là một streamer còn rất trẻ, chơi PUBG khoảng nửa năm trở lại đây và bắn cực kỳ hay.

                                    Hack Wall-có thể thấy hết mọi vị trí của người chơi khác

NTN cho biết khi anh xem phiên live-stream thì người này bắn kinh khủng “đi chỗ nào, biết địch ở đâu để zoom tâm lên nhìn, xong đang bắn thằng ở trước quay ra phía sau vì biết có thằng ở sau, bắn chết thằng ở trước xong quay ra thấy thằng ở sau luôn…” Không chỉ vậy, NTN còn cho biết rằng, trước đây anh có quen một người bán các bản hack PUBG thì người này tiết lộ cho anh biết rất nhiều streamer Việt Nam sử dụng hack để chơi game nhằm thể hiện mình bắn hay hơn khi live-stream

                                                Người mà bị cho là NTN đang ám chỉ tới

Tại thời điểm mà NTN live-stream lúc đó có LongK một streamer rất trẻ khá giống với miêu tả của NTN đang stream. Ngay lập tức rất nhiều người sang kênh của LongK và chửi bới, dislike kênh stream… Hiện tại theo ghi nhận phiên live-stream của LongK đã có hơn 2,3 nghìn dislike… Vấn đề này khiến LongK khá bất ngờ.

Chơi thử Hack-để biết hack là như thế nào ?

Đến ngày hôm nay, NTN lại tiếp tục gây bão dư luận khi live-stream với với tựa đề “Công khai streamer hack PUBG???”. Trong buổi stream này, anh chàng này bắt đầu nói rằng mình đang sử dụng hack wall để đoạt top 1 và cuối buổi thì chỉ thông báo gây sốc là“Hôm nay người live-stream hack PUBG chính là NTN…”.

Đến đây thì ai cũng tự hiểu là chuyện tố cáo streamer chỉ là một chiêu trò để câu view mà NTN đã tự biên tự diễn để cho cộng đồng ăn một cú lừa lớn chưa từng thấy. Chỉ tội những streamer khác bất ngờ bị vạ lây chửi bới trong cơn bão tin đồn từ hôm qua đến giờ.