Khó khăn bất ngờ ập đến cho team Refund Gaming, rất có thể sẽ khó để được đi Đức.

Kết quả hình ảnh cho pubg invitational 2018

Như các bạn đã biết, vừa rồi, ở giải PUBG Southeast Asia Championship diễn ra tại Thái Lan, đại diện của Việt Nam là Refund Gaming đã xuất sắc dành được chiếc vé tới Đức để thi đấu giải PUBG Global Invitational 2018. Nhưng, những khó khăn bây giờ mới chính thức ập đến.

DJ Chip không còn là ngôi sao sáng nhất!

Đầu tiên đội hình chính thức của Refund Gaming sẽ tới Đức để tham gia thi đấu trong tháng 7 này ngoài những cái tên quen thuộc như FunKyM, Pino, Đấng DjChip, MeoU, Manager kiêm Caption MixiGaming thì còn có sự góp mặt của một nhân vật vừa lạ mà vừa quen đó chính là Xemesis.

Giải lần này sẽ vẫn có 2 thể thức thi đấu là TPP và FPP và đội hình khi bắn giải này sẽ là:

  • TPP gồm: MixiGaming, DjChip, Pino, FunKyM
  • FPP gồm: FunKyM, Pino, MeoU, DjChip

Trong đó Xemesis (con bài chiến thuật) sẽ là thông dịch viên kiêm quản lý của team.

Đâu cần phải là Divine, vẫn có một Dreamteam đấy thôi…

Rất có khả năng Refund sẽ bỏ lỡ giấc mơ đi Đức!

Một vấn đề khá lớn xảy ra gây khó khăn cho team Refund Gaming cũng là vấn đề muôn thuở của các team Việt Nam khi đi thi đấu nước ngoài đó là vấn đề về Visa. Trong quá khứ, các team Việt Nam đã không ít lần gặp khó khăn với việc xin Visa đi ra nước ngoài, có những lúc đã phải nhường slot thi đấu cho team khác chỉ vì không thể xin được visa. Với việc gần đây Đức có các vấn đề về chính trị phức tạp nên việc xin visa sang Đức là điều không thể, team đã chuyển hướng sang xin visa đi Hà Lan rồi từ Hà Lan di chuyển sang Đức một lần nữa, sẽ rất mất thời gian. Cả team đang gấp rút bổ sung giấy tờ để hoàn tất các thủ tục và vẫn không biết visa có được duyệt hay không ?

Cũng theo những thông tin từ MixiGaming thì trong tháng 8 tới đây, team Refung Gaming sẽ tham gia một giải đấu tại Hong Kong với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150.000$, với sự tham gia của các team lớn như Team SoloMid, C9 và đặc biệt có sự tham gia của Shroud

Mọi thông tin sắp tới của giải đấu PUBG Global Invitational 2018 sẽ được PUBG360 liên tục cập nhập, các bạn nhớ theo dõi tại PUBG360