Quyết định cuối cùng của BTC 23 PUBG VN về 2 tấm vé thay thế của team bỏ giải đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng bức xúc.

Theo các thông tin gần đây, ban tổ chức giải Southeast Asia PUBG Championship 2018 là 23 PUBG VN đã đưa ra quyết định sẽ KHÔNG có 2 đội thay thế cho BỤNG BỰ TEAM và THÁI NGUYÊN GAMER mà thay vào đó giải đấu vẫn sẽ tiếp tục diễn ra với 18 đội tuyển tham dự. Quyết định này đã khiến cho người hâm mộ 2 đội tuyển QG và NB vô cùng bức xúc, bởi vì chính họ đang kì vọng vào đội tuyển của mình khi 2 ngày trước số vé bầu chọn của QG và NB là rất cao.

 

Sau quyết định này, QG Snake đã bức xúc lên tiếng đăng tải dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân. Anh viết rằng “lấy người khác ra làm vật thế thân” ám chỉ BTC đã lôi kéo QG và NB vào vụ việc này, không những 2 đội không được đi tiếp còn “mang tiếng” là người đã can thiệp để có slot thi đấu. Không thể im lặng được nữa, Kl7 (NB) và Tik (QG) cũng đã chính thức lên tiếng. Ngay sau đó, rất nhiều người hâm mộ của QG cũng như NB cũng đã đồng tình, bình luận vào bài viết của các streamer tỏ rõ thái độ không bằng lòng với quyết định của BTC giải đấu PUBG.

  QG Snake chính thức “bật unikey” lên tiếng

Không thể im lặng được nữa, KL7 và Tik cũng lên tiếng về quyết định bỏ 2 suất của BTC giải 23 PUBG VN

KL7 nói bóng gió về quyết định của BTC giải đấu Southeast Asia PUBG Championship 2018

 

Không thể im lặng được nữa, KL7 và Tik cũng lên tiếng về quyết định bỏ 2 suất của BTC giải 23 PUBG VN

Tik vẫn hài hước như mọi khi

Chưa dừng lại, mọi bức xúc tiếp tục nổi lên cao trào sau thông báo của 23 PUBG VN: “Chúng tôi có nhận được những dấu hiệu đáng nghi ngờ về việc có teams can thiệp để có được slot thi đấu”. Trong khi đó, BTC giải đã lựa chọn phương án 2 là để fan bầu chọn. Tất nhiên, điều mà ai cũng biết là QG và NB sẽ có được suất vì lượng fan hùng hậu mà họ đang sở hữu.

“Bày đặt vote xong xuôi rồi lại đi hỏi BTC, sao đ** hỏi BTC trước rồi vote”, game thủ Vân Hạc bức xúc.

“Nó tự ý kêu vote. Bên kia người ta đ** cho. Thế là nó đổ hết lên đầu 2 team =)))) tính toán ghê”, Đoàn Ngọc Lý Duy viết.
https://pubg360.vn/wp-admin/edit.php
“Cay từ chiều tới giờ luôn, đã không được đi mà giờ lại còn mang tiếng nữa”, Phan Đỗ Hữu Phúc bình luận.

Bức xúc vì quyết định của BTC 23 PUBG, QG Snake chính thức

Hiện tại, người hâm mộ PUBG đang vô cùng phẫn nộ trước quyết định này của BTC 23 PUGB VN. Trên trang fanpage, rất nhiều bình luận khiếm nhã, lượng like của fanpage 23 PUBG VN giảm đáng kể từ khi đưa ra thông báo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất của vụ việc này.

Còn ý kiến của bạn về vụ việc như nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment phía dưới nhé !!!
(function(d,s,id){var js,fjs=d.getElementsByTagName(s)[0];if(d.getElementById(id))return;js=d.createElement(s);js.id=id;js.src=’https://embed.playbuzz.com/sdk.js’;fjs.parentNode.insertBefore(js,fjs);}(document,’script’,’playbuzz-sdk’));