Nhà phát hành tựa game đình đám đã quyết định “bán rẻ” đứa con cưng của mình nhằm “chơi tới” với tất cả các đối thủ cạnh tranh khác!

Chúng ta đều biết rằng PUBG chính là tựa game online hot nhất trong thời gian gần đây, năm 2017 gần như chẳng có trò chơi nào đủ ‘tuổi’ để so sánh với Playerunknown’s Battlegrounds cả. Kể từ khi ra đời vào tháng 3/2017 nó đã không ngừng thiết lập những kỉ lục khiến nhiều tựa game khác phải ghen tị. Với gần 30 triệu người chơi tính đến thời điểm hiện tại và đem về doanh thu cực lớn cho Bluehole.

STEAM giảm giá pubg

PUBG đã hạ giá tới 30%

Nhưng đến năm 2018, rất nhiều tựa game mang phong cách Battle Royale được ra mắt như Fortnite hay RoS. Những tựa game này gây cho PUBG phải gặp quá nhiều vấn đề trong việc giữ người chơi. Hiện tại, số người chơi của PUBG đang trong đà giảm mạnh khi chỉ còn 50% (tức 1,5triệu) người chơi so với con số 3 triệu vào năm ngoái. Để tránh con số người chơi trong PUBG tiếp tục giảm, mới đây Bluehole đã quyết định giảm giá 30% cho Playerunknown’s Battlegrounds. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử PUBG, Bluehole mới chịu giảm giá cho người chơi. Quyết định này của Bluehole khá là khôn ngoan khi tạo điều kiện cho các game thủ mua game và nâng doanh thu cũng như người chơi của PUBG.

Hiện tại, Playerunknown's Battlegrounds đang có giá là 228.000đ, rẻ hơn 30% so với 340.000đ khi trước giảm giá.

Giá cả bình dân dơn hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề giảm số lượng người chơi của PUBG

Cuối cùng thì ngày ấy cũng đã đến: PUBG chính thức giảm giá trên Steam
Hiện tại, Playerunknown’s Battlegrounds đang có giá là 228.000đ, rẻ hơn 30% so với 340.000đ khi trước giảm giá. Với một cái giá “mềm” hơn rất nhiều, Bluehole hứa hẹn sẽ giải quyết được vấn đề giảm số lượng người chơi liên tục kể từ đầu năm nay.

Lưu ý: Đợi giảm giá này bắt đầu từ ngày hôm nay – 20/06 cho đến hết ngày 06/07 năm 2018.