QBU khẩu súng bắn tỉa được PUBG Corp giới thiệu gần đây sẽ xuất hiện trong bản cập nhập sắp tới.

Kết quả hình ảnh cho qbu pubg

  • Súng trường bắn tỉa hạng nặng QBU được thiết kế cho các lực lượng đặc nhiệm và hải quân đánh bộ Trung Quốc với mục đích chống lại các mục tiêu nằm trong tầm bắn khoảng 1.000m, gồm mục tiêu người, các loại xe bọc giáp mỏng, cứ điểm phòng thủ, radar và các thiết bị quan trọng khác của đối phương.
  • Sự thật thì những thông tin về khẩu súng mới này đã bị rò rỉ từ trước đó. Giống như khẩu súng QBZ thay thế cho Scar-L thì lần này QBU sẽ thay thế cho Mini14 trong map SanHok.
PUBG QBU (1)Không cần tìm cheek pad nữa rồi
  • QBU là một khẩu súng thuộc dòng DMRs với thiết kế Bullup tương tự như QBZ, AUG A3 hay Groza. Khẩu súng này thì cũng giống với Mini14 sử dụng loại đạn 5.56mm và băng đạn có 10 viên, lời khuyên cho bạn khi sử dụng nó là hãy tìm kiếm thật nhanh băng đạn mở rộng để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Phụ kiện có thể gắn bao gồm tất cả các Scope, Băng đạn các loại AR và SR và nòng súng AR hay SR đều lắp được.

PUBG QBU (2)Thông số ấn tượng nhất chính là tốc độ bắn 

  • Vì thay thế cho khẩu Mini14 nên QBU sẽ có lượng dame thấp nhất trong các khẩu súng DMSr còn lại, nhưng bù lại tốc độ bắn của khẩu QBU này lại ở mức khủng khiếp lên đến 990m/s và hứa hẹn sẽ cân hết các khẩu DMSr còn lại về tốc bắn.
  • Có một điểm thú vị ở khẩu súng này là nó được trang bị chân càng mặc định như Mk14, giúp cho những pha nằm bắn trở lên chính xác hơn với khả năng giảm giật và rung tâm.
  • Ngoài ra khẩu súng này từng xuất hiện ở sự kiện trailer E3 2018 của PUBG cùng với “khiên chống đạn”. Có lẽ trong bản update tới đây BlueHold sẽ tạo cho chúng ta một bất ngờ nho nhỏ khi công bố vũ khí “khiên chống đạn” mà chúng ta tò mò bấy lâu nay.

Dưới đây là clip ngắn giới thiệu về khẩu súng mới này.