RF Gaming đang mang về giấc mơ quốc tế cho dân tộc, một lần nữa!

Refund gaming dành vé đi Đức

Khi viết những dòng này, chúng tôi vẫn chưa thoát khỏi sự lâng lâng, phấn khích tột cùng tối qua. Tấm vé đi Đức tham giải đấu lớn nhất từ trước tới nay của PUBG mà Refund Gaming(RF) dành được đã đem lại niềm tự hào cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Quá xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên, Refund ngỡ như đã có thể dễ dàng giành cho mình chức vô địch. Nhưng ở đấu trường chuyên nghiệp, khi trình độ các team là rất cao, Refund đã hụt hơi trong ngày thi đấu thứ 2. Thậm chí đến trước round đấu cuối cùng, khó ai có thể nghĩ Refund hay một team nào đó sẽ giành cho mình suất đi Đức.

ket qua pubg sea

RF dành top 2 chung cuộc trong sự ngỡ ngàng của cả Thái Lan!

Thế nhưng, FunkyM, DJChip, Pino cùng MeoU đã kịp “tỉnh giấc” và có một round đấu 12 tuyệt vời. Refund giành ngôi vị Á quân của Đông Nam Á, tới Đức tham dự kì “World Cup” của PUBG lần đầu tiên, bỏ túi 20.000 USD tiền thưởng. Đặc biệt là trong bối cảnh các team LOL chỉ đạt ở mức… “hi vọng” khi thi đấu quốc tế, giờ đây RF đang mang đến một giấc mơ hoàn toàn có thật về một bộ môn có thể mang về thành công cho thể thao Việt Nam nói chung và thể thao điện tử nói riêng, ít nhất là cho tới khi PUBG được công nhận là một bộ môn thể thao điện tử đúng nghĩa.

Thi đấu xuất sắc tại PUBG SEA Championship, người hâm mộ phấn khởi chế ảnh Refund Gaming - ảnh 9
DJchip thần hộ mệnh của RF

Giờ thì chúng ta có thể tự hào nói răng: cờ đỏ sao vàng sẽ tung bay trên đấu trường quốc tế. Để rồi món nợ của Thể Thao Truyền Thống đối với người hâm mộ, Thể Thao Điện Tử chắc chắn sẽ trả đủ!